Dịch vụ báo cáo thuế tại Sóc Sơn Hà Nội
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội uy tín

Không phải doanh nghiệp nào cũng thuận lợi trong công tác kế toán. Mà tại một số doanh nghiệp vì nhiều nguyên nhân khác nhau mà gặp khó khăn khi thực hiện hoạt động kế toán. Từ thực trạng đó; Kế Toán Hà Nội đã cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội. Cung cấp các giải pháp hoàn thiện công tác kế toán chuẩn mực cho doanh nghiệp; giúp doanh nghiệp đảm bảo an toàn và không có sai sót gì về kế toán.

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội

Doanh nghiệp nào nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội

 • Những doanh nghiệp mới đi vào hoạt động; chưa đủ nguồn lực kinh tế để triển khai xây dựng bộ máy kế toán hoàn chỉnh; đáp ứng các yêu cầu về kế toán chuẩn mực.
 • Những doanh nghiệp không có một quy trình kế toán tuân thủ các quy định của pháp luật. Doanh nghiệp cần sự hỗ trợ từ dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội để quản lý hiệu quả bộ máy kế toán.
 • Doanh nghiệp không yên tâm về các kết quả thực hiện do đội ngũ kế toán viên thực hiện. Doanh nghiệp lo lắng về những sai sót có thể xảy ra trong hạch toán kế toán; gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh.
 • Những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài chưa am hiểu về luật kế toán Việt Nam. Khi đó doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói để đảm bảo cập nhật chính xác; kịp thời các quy định của pháp luật.
 • Doanh nghiệp muốn tập trung kinh doanh; không muốn bận tâm tới các hoạt động kế toán. Hay doanh nghiệp muốn giảm thiểu tối đa các chi phí phục vụ cho hoạt động kế toán. Khi đó hãy sử dụng dịch vụ kế toán trọn gói của Kế Toán Hà Nội để đảm bảo tuân thủ đúng luật.

Kế Toán Hà Nội cung cấp đến quý doanh nghiệp dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội chuyên nghiệp, chất lượng

Kế Toán Hà Nội đã có 15 năm thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội. Với đội ngũ thực hiện là các chuyên gia hàng đầu về kế toán; có nhiều năm kinh nghiệm; trình độ chuyên môn cao; am hiểu về luật. Luôn sẵn sàng hỗ trợ quý doanh nghiệp mọi lúc mọi nơi; đưa ra các giải pháp tối ưu dành cho doanh nghiệp.

Dịch vụ kế toán trọn gói của chúng tôi luôn đảm bảo loại bỏ các rủi ro cho doanh nghiệp về kế toán. Tổng hợp các dữ liệu một cách chuyên nghiệp; hệ thống sổ sách kế toán được đảm bảo chuẩn mực và không có sai sót. Các báo cáo được hoàn thành nhanh chóng; kịp thời hạn trình lên cơ quan thuế. Chịu trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế cho doanh nghiệp.

Thời gian thực hiện nhanh chóng; không gây ảnh hưởng tới hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Ngoài ra dịch vụ kế toán trọn gói còn đảm bảo giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí. Không cần tốn ngân sách chi trả các khoản phát sinh khác mà vẫn đảm bảo chất lượng công việc. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội luôn cam kết và chịu trách nhiệm với kết quả thực hiện; nếu doanh nghiệp không hài lòng chúng tôi sẵn sàng bồi thường tổn thất.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

 1. Thu thập hóa đơn; chứng từ và hệ thống sổ sách kế toán của doanh nghiệp để tiến hành thực hiện dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội.
 2. Tiến hành làm thủ tục nộp thuế môn bài ; đặt tin hóa đơn cho doanh nghiệp.
 3. Kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn chứng từ; nếu có sai sót sẽ tiến hành điều chỉnh kịp thời cho doanh nghiệp.
 4. Hạch toán các chứng từ bằng phần mềm kế toán chuyên nghiệp để hoàn thiện sổ sách kế toán cho doanh nghiệp.
 5. Thực hiện kê khai thuế theo quy định bao gồm thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân.
 6. Lập tờ khai quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp năm; tờ khai tự quyết toán thuế thu nhập cá nhân; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; báo cáo tài chính năm.
 7. Tiến hành lập bảng trích khấu hao tài sản cố định; xây dựng định mức tiêu hao nguyên vật liệu cho doanh nghiệp.
 8. Tạm tính thuế và thông báo tới doanh nghiệp về số thuế phát sinh cần đóng; tư vấn cân đối kế toán để giảm thiểu tối đa các khoản thuế cần đóng.
 9. Thông báo kịp thời tới doanh nghiệp về các thay đổi trong thông tư, nghị định về thuế và kế toán.
 10. In sổ sách kế toán; hóa đơn chứng từ đầy đủ để bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 11. Dịch vụ kế toán trọn gói còn hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

Hãy để hoạt động kế toán không còn là nỗi lo với dịch vụ kế toán trọn gói. Chi phí dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ; để nhận báo giá chi tiết quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

PHÒNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN TRỌN GÓI

Hotline: 0386 348 639 – 0904 614 179

TRỤ SỞ CHÍNH: Số 04 – Ngõ 322 Lê Trọng Tấn – Thanh Xuân – Hà Nội

Dịch vụ kế toán trọn gói tại Hoàn Kiếm Hà Nội