Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Hai Bà Trưng
Dịch vụ kế toán

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói chuyên nghiệp, chất lượng

Báo cáo thuế là công việc tất yếu phải thực hiện đối với mỗi doanh nghiệp nhưng khá phức tạp và cần có kế toán giỏi để xử lý hiệu quả. Nếu doanh nghiệp của bạn chưa có đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách hoạt động này. Hãy đăng ký ngay dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội. Chúng tôi sẽ thay mặt doanh nghiệp hoàn thiện hiệu quả báo cáo thuế trong thời gian ngắn; tiết kiệm ngân sách.

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói

Sự ảnh hưởng của báo cáo thuế đối với doanh nghiệp

Báo cáo thuế là một công việc mà doanh nghiệp cần trình báo với cơ quan thuế với nội dung về số thuế phát sinh cần đóng. Doanh nghiệp phải trình báo cáo lên cơ quan thuế đúng thời hạn; khai báo đúng sự thật và có trách nhiệm với báo cáo đó. Các loại thuế mà doanh nghiệp cần tự khai bao gồm: thuế giá trị gia tăng; thuế thu nhập doanh nghiệp; thuế thu nhập cá nhân; thuế xuất nhập khẩu; thuế môn bài…

Báo cáo thuế được coi là nghĩa vụ bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp; là số liệu mà doanh nghiệp tự kê khai khi chưa được xác nhận. Bước đầu cơ quan thuế sẽ chỉ tạm thu theo những gì doanh nghiệp đã tự khai. Khi cơ quan thuế có quyết định thanh kiểm tra thì kết quả mới được ấn định. Lúc đó doanh nghiệp mới được công nhận là đã hoàn thành hết nghĩa vụ nộp thuế cho Nhà Nước.

Trong trường hợp kết quả thanh tra, kiểm tra do cơ quan thuế xem xét không khớp với số thuế mà doanh nghiệp đã kê khai. Thì doanh nghiệp sẽ bị xử phạt, truy thu thuế theo mức phạt là 0.5%/ngày trên số ngày chưa nộp. Điều này đồng nghĩa với việc doanh nghiệp sẽ bị ảnh hưởng tới vấn đề tài chính; hình ảnh của công ty. Đặc biệt là đối với các doanh nghiệp quy mô nhỏ; doanh nghiệp mới thành lập. Vì vậy sử dụng dịch vụ báo cáo thuế trọn gói là giải pháp thông minh, an toàn cho doanh nghiệp.

Quy trình thực hiện dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của công ty Kế Toán Hà Nội

 1. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội được thực hiện theo một quy trình bài bản; đảm bảo các số liệu được thống kê chính xác đúng thực tế.
 2. Tiếp nhận các hóa đơn, chứng từ đã phát sinh của doanh nghiệp trong năm tài chính; hệ thống sổ sách kế toán.
 3. Tư vấn cho doanh nghiệp về chế độ miễn, giảm thuế; lao động, bảo hiểm; hóa đơn, tiền lương…
 4. Tư vấn sử dụng hóa đơn đầu vào đầu ra hiệu quả; phân loại và sắp xếp hóa đơn chứng từ hợp lệ theo quy định.
 5. Tiến hành kiểm tra tính hợp lệ của từng hóa đơn, chứng từ; cân đối thuế giá trị gia tăng đầu vào đầu ra hợp lệ theo quy định của pháp luật.
 6. Thiết lập tờ khai báo cáo thuế; khai báo thuế thu nhập cá nhân; lập báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 7. Thông báo tới doanh nghiệp về số thuế giá trị gia tăng cần đóng trong kỳ và thay doanh nghiệp trình báo cáo thuế đúng hạn.
 8. Hạch toán các chứng từ kế toán để hoàn thiện sổ sách kế toán; in sổ sách và bàn giao lại cho doanh nghiệp.
 9. Lập báo cáo tài chính; quyết toán thuế thu nhập doanh nghiệp; quyết toán thuế thu nhập cá nhân.
 10. Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói sẽ tư vấn cho doanh nghiệp về cách thức cân đối kế toán; giảm thiểu tối đa số thuế cần đóng.
 11. Hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu báo cáo trước cơ quan thuế nhà nước.

Vì sao Kế Toán Hà Nội là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp?

Báo cáo thuế là công việc không dễ dàng và cần có một đội ngũ chuyên nghiệp thực hiện; mới đảm bảo chính xác và an toàn. Kế Toán Hà Nội đã có 15 năm kinh nghiệm xử lý báo cáo thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp. Sở hữu đội ngũ kế toán giỏi; chuyên môn cao có năng lực trong việc. Hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế nhanh chóng; đúng luật.

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói của Kế Toán Hà Nội không chỉ hỗ trợ doanh nghiệp hoàn thành báo cáo thuế. Mà còn hỗ trợ các doanh nghiệp xử lý các công việc khác liên quan tới kế toán; quản lý hiệu quả hệ thống kế toán cho doanh nghiệp. Khi đó mọi vấn đề khó khăn được giải quyết nhanh chóng; doanh nghiệp yên tâm hơn để sản xuất kinh doanh.

Khi lựa chọn dịch vụ báo cáo thuế; doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được nhiều chi phí hơn so với khi thuê kế toán viên. Doanh nghiệp sẽ loại bỏ được nhiều phát sinh như trợ cấp; lương thưởng; bảo hiểm… Thay vào đó với gói dịch vụ này Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo kết quả thực hiện cho quý doanh nghiệp; chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan. Đồng thời bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp khi làm việc với cơ quan thuế nhà nước.

Phí dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội có mức dao động từ 500.000 – 2.000.000VNĐ. Để nhận báo giá chi tiết cho gói dịch vụ này; quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ trực tiếp:

KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ TRỌN GÓI

Trụ sở chính: Số 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Q. Thanh Xuân, TP. Hà Nội

Hotline dịch vụ: 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung – hỗ trợ 24/7

Dịch vụ báo cáo thuế trọn gói