Dịch vụ làm báo cáo thuế tại Khắc Niệm Chuyên nghiệp
Đại lý thuế

Đại lý thuế tại Hải An Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

Vì nhận thấy cáclợi ích lớn mà dịch vụ đại lý thuế tại Hải An Hải Phòng của Công ty Kế toán Hà Nội mang lại. Mà rất nhiều doanh nghiệp dã coi đây là giải pháp không thể thiếu trong quá trình phát triển. Bởi toàn bộ hồ sơ thuế doanh nghiệp sẽ được chịu trách nhiệm thực hiện bởi một đơn vị uy tín, chuyên nghiệp. Các sai phạm về thuế được loại bỏ hoàn toàn với chi phí thấp nhất. Doanh nghiệp sẽ giảm tải được nhiều mối bận tâm để tập trung phát triển sản xuất kinh doanh.

Đại lý thuế tại Hải An Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

Đồng hành cùng một đại lý thuế uy tín giúp doanh nghiệp luôn an toàn, an tâm

Bất kỳ doanh nghiệp nào cũng cần phải thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế đối với nhà nước. Tuy nhiên, để thực hiện đúng các thủ tục về thuế là điều không hề dễ dàng. Nhiều doanh nghiệp ở Hải Phòng hiện nay gặp rủi ro, nguy cơ cao về thuế. Do:

  • Không biết đã chấp hành các quy định về thuế hiện hành ở mức độ nào;
  • Chưa ước lượng và kiểm soát hết các rủi ro tiềm tàng về thuế;
  • Không biết kế toán hiện tại đã kê khai thuế đúng chưa? Đã tuân thủ đạt yêu cầu về áp dụng các chính sách thuế;
  • Không biết được mình đã tận dụng hết các ưu đãi về thuế. Gây thiệt hại kinh tế cho doanh nghiệp.

Chính vì vậy, nếu doanh nghiệp chưa an tâm về công tác kế toán thuế. Thì tìm ngay một đại lý thuế uy tín tại Hải An hay các khu vực khác tại Hải Phòng là cần thiết. Bởi vì, họ sẽ giúp:

  • Doanh nghiệp đánh giá chính xác về tình hình chấp hành nghĩa vụ thuế;
  • Giúp doanh nghiệp xây dựng cơ chế giám sát và quản trị hiệu quả các rủi ro;
  • Xây dựng cho doanh nghiệp cấu trúc thuế phù hợp;
  • Tư vấn, hỗ trợ về thuế với các hợp đồng ký kết, dự áo liên doanh, liên kết;
  • Thay doanh nghiệp thực hiện và chịu trách nhiệm với mọi giao dịch về thuế với Cơ quan thuế;

Mời quý khách hàng tham khảo dịch vụ đại lý thuế chuyên nghiệp tại Hải An Hải Phòng của Công ty Kế toán Hà Nội

1. Lợi ích khách hàng nhận được khi lựa chọn Kế toán Hà Nội là đại lý thuế cho mình

Kế toán Hà Nội nằm trong số ít các đại lý được Tổng cục thuế cấp phép hiện nay. Đã có trên 19 năm thực hiện các thủ tục liên quan đến thuế. Bao gồm: đăng ký thuế, kê khai, quyết toán thuế, làm thủ tục hoàn thuế, miễn thuế… Thế mạnh của Kế toán Hà Nội là sở hữu đội ngũ kế toán trưởng, chuyên gia về thuế,… giỏi, có ít nhất 15 năm kinh nghiệm. Quy trình xử lý công việc chuyên nghiệp, chất lượng cũng là điều chúng tôi được đánh giá cao. Do vậy, các dịch vụ thuế của chúng tôi đều tạo nên được sự hiệu quả vượt trội. Riêng dịch vụ đại lý thuế tại Hải An Hải Phòng luôn được lòng cộng đồng doanh nghiệp vì:

Chúng tôi giúp doanh nghiệp kiểm soát và quản trị hiệu quả các vấn đề liên quan đến tài chính

Báo cáo thuế là một trong những căn cứ quan trọng để doanh nghiệp có thể quản lý hiệu quả tài chính. Giúp doanh nghiệp phân tích lợi nhuận, doanh thu, lãi – lỗ chính xác. Đánh giá được tình hình thực hiện nghĩa vụ thuế với cơ quan nhà nước. Với dịch vụ đại lý thuế tại Hải An Hải Phòng, Kế toán Hà Nội sẽ giúp doanh nghiệp phân tích chính xác các rủi ro và tình hình tài chính hiện tại. Bằng nghiệp vụ chuyên nghiệp, chúng tôi sẽ giúp khách hàng loại bỏ nhanh chóng các sai phạm còn tồn tại trong hồ sơ thuế, kế toán. Đảm bảo các số liệu, thông tin trong hồ sơ, sổ sách, báo cáo thuế, báo cáo tài chính luôn minh bạch, chính xác. Giúp doanh nghiệp nắm bắt đúng tình hình để có những những chiến lược thuế và kế toán hiệu quả nhất.

Hơn nữa, việc doanh nghiệp có hệ thống báo cáo thuế, báo cáo tài chính minh bạch, rõ ràng. Cũng giúp các cổ đông, ngân hàng hay cơ quan thuế,.. nắm bắt đúng tình hình tài chính của doanh nghiệp. Từ đó, gây dựng được sự tin tưởng và thiết lập mối quan hệ tốt đẹp giữa các bên. 

Sử dụng dịch vụ đại lý thuế tại Hải An Hải Phòng của chúng tôi, giúp doanh nghiệp luôn trong trạng thái an toàn

Hệ thống báo cáo thuế đầy đủ, chính xác, minh bạch, đúng luật. Là yếu tố quyết định tới việc doanh nghiệp có thuận lợi vượt qua kỳ thanh tra thuế và quyết toán thuế. Bởi vì, chỉ cần một sai sót nhỏ, cũng khiến doanh nghiệp chịu tổn thất tài chính nặng nề. Do vậy, để đảm bảo số liệu, thông báo cáo thuế được chính xác 100%. Chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp rà soát một cách hệ thống hồ sơ kế toán trước đó. Nhận diện chính xác các vấn đề, sai phạm còn tồn tại.  Khắc phục nhanh chóng các sai sót để đảm bảo sự an toàn và lợi ích cho doanh nghiệp. Đội ngũ chuyên gia về thuế, kế toán trưởng của Kế toán Hà Nội sẽ theo sát chặt chẽ quá trình các kế toán viên thực hiện. Đảm bảo các báo cáo thuế có số liệu minh bạch, tuân thủ đúng các chính sách thuế hiện hành.

Đại lý thuế tại Đồ Sơn Hải Phòng Chuyên nghiệp Uy tín

2. Quy trình công việc được Kế toán Hà Nội triển khai khi được uỷ quyền đại lý thuế tại Hải An Hải Phòng

Trước tiên, chúng tôi sẽ khảo sát thực trạng của doanh nghiệp. Gồm có: giấy phép kinh doanh, chế độ kế toán đang áp dụng; các hồ sơ đã thực hiện,… Lập báo cáo chi tiết về những sai phạm cần phải được xử lý ngay. Tư vấn cho doanh nghiệp các phương án để xử lý tốt nhất. Sau đó, dựa theo thực trạng và yêu cầu, mong muốn của doanh nghiệp. Chúng tôi sẽ xây dựng một lộ trình và phương pháp làm việc phù hợp. Sau khi đã thống nhất cấc nội dung, chúng tôi sẽ ký kết hợp đồng chi tiết với doanh nghiệp.

Nhìn chung, trong gói dịch vụ này, Kế toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm xử lý tất cả ácc thủ tục về thuế doanh nghiệp. Sao cho các công việc đăng ký thuế, kê khai, quyết toán thuế,.. Diễn ra thuận lợi, nhanh chóng, đúng luật, đảm bảo lợi ích cho doanh nghiệp.Cụ thể, khách hàng có thể hình dung các công việc được thực hiện như sau:

3. Báo giá dịch vụ đại lý thuế tại Hải An Hải Phòng của công ty Kế toán Hà Nội

Nếu bạn đang cần tìm một đại lý thuế uy tín, chuyên nghiệp có mức phí dịch vụ tốt nhất hiện nay. Thì Kế toán Hà Nội chắc chắn là địa chỉ mà quý doanh nghiệp đang tìm kiếm. Chỉ từ 500.000 – 3.000.000 đồng/ tháng, doanh nghiệp đã có cả một đội ngũ chuyên gia về thuế hỗ trợ tốt nhất. Doanh nghiệp sẽ giảm tải được nhiều mối bận tâm. Vì sẽ không mất nhiều thời gian, công sức, chi phí để theo dõi công tác kế toán thuế. Vì tất cả đã có Kế toán Hà Nội thực hiện hiệu quả. Đồng thời, đứng ra chịu toàn bộ trách nhiệm về tính chính xác của hồ sơ thuế doanh nghiệp.  

Phần lớn các doanh nghiệp ở Hải Phòng đều tin dùng dịch vụ đại lý thuế tại Hải An và các khu vực khác của Công ty Kế toán Hà Nội. Với  phương châm “TRAO NIỀM TIN GẶT NIỀM TIN”, chúng tôi sẽ khiến khách hàng hài lòng và an tâm nhất khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi. Sự phát triển bền vững của quý doanh nghiệp chính là minh chứng rõ nhất cho sự uy tín của Kế toán Hà Nội. Chúng tôi CAM KẾT chịu trách nhiệm với tất cả các nội dung đã thực hiện. Đồng hành và hỗ trợ doanh nghiệp hết minh kể cả khi đã kết thúc dịch vụ.

CÔNG TY CP TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Trụ sở chính: Số 04, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, quận Thanh Xuân, Hà Nội

Chi nhánh Đại lý thuế tại Hải Phòng: Đường Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền – TP. Hải Phòng

Hotline: 0386 348 639  – Ms. Dung; 0904 614 179 – Ms. Nga(hỗ trợ 24/7)