Dịch vụ kế toán

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm chuyên nghiệp

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm là nội dung tìm kiếm thời gian gần đây của nhiều doanh nghiệp. Một trong những địa điểm nhận được nhiều quan tâm phải kể đến Kế Toán Hà Nội. Thương hiệu 18 năm kinh nghiệm chuyên làm dịch vụ kế toán cho hàng ngàn doanh nghiệp toàn quốc.

>>> Dịch vụ kê khai thuế hộ kinh doanh Giá rẻ

Tổng quan về báo cáo tài chính doanh nghiệp

Báo cáo tài chính là tập hợp các thông tin kinh tế được trình bày theo mẫu quy định; cung cấp thông tin về tình hình tài chính; kết quả hoạt động kinh doanh, luồng tiền của doanh nghiệp trong một năm tài chính.

Nội dung báo cáo tài chính

 • Bảng cân đối kế toán: Phản ánh tình hình tài sản, nợ phải trả và vốn chủ sở hữu của doanh nghiệp tại một thời điểm nhất định.
 • Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh: Phản ánh kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán.
 • Báo cáo lưu chuyển tiền tệ: Phản ánh các luồng tiền vào và ra của doanh nghiệp trong một kỳ kế toán.
 • Thuyết minh báo cáo tài chính: Cung cấp thêm thông tin giải thích, làm rõ các chỉ tiêu trên báo cáo tài chính.

Lý do doanh nghiệp phải báo cáo tài chính

 • Báo cáo tài chính là nguồn thông tin quan trọng cho các đối tượng sử dụng như chủ doanh nghiệp; nhà đầu tư, ngân hàng, cơ quan thuế,… để đánh giá tình hình tài chính, kết quả hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp.
 • Báo cáo tài chính là một trong những loại báo cáo bắt buộc mà doanh nghiệp phải nộp cho cơ quan thuế theo quy định của pháp luật.
 • Báo cáo tài chính là căn cứ quan trọng để doanh nghiệp lập kế hoạch kinh doanh; quản lý tài chính, nhân lực,…
 • Thời hạn nộp BCTC đối với doanh nghiệp Việt Nam là chậm nhất là 90 ngày kể từ ngày kết thúc kỳ kế toán năm. Như vậy, BCTC là một công cụ quan trọng giúp doanh nghiệp cung cấp thông tin; đáp ứng yêu cầu của pháp luật và phục vụ cho việc quản lý doanh nghiệp. Nếu gặp khó khăn, công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm là sự hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp.

Đối tượng tìm kiếm công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm

Doanh nghiệp nào cũng nên sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính, đặc biệt là các trường hợp sau:

 • Doanh nghiệp nhỏ và vừa: Doanh nghiệp nhỏ và vừa thường có quy mô nhỏ, nhân sự hạn chế; không có chuyên gia kế toán giỏi. Do đó, việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí; thời gian và đảm bảo chất lượng báo cáo tài chính.
 • Doanh nghiệp mới thành lập: Doanh nghiệp mới thành lập thường chưa có kinh nghiệm trong việc lập báo cáo tài chính. Do đó, việc sử dụng dịch vụ sẽ giúp doanh nghiệp đảm bảo BCTC được lập đúng quy định của pháp luật.
 • Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh phức tạp: Doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh phức tạp; đòi hỏi trình độ chuyên môn cao. Việc sử dụng dịch vụ báo cáo tài chính là cần thiết để đảm bảo BCTC được lập chính xác; đầy đủ và phù hợp với đặc thù hoạt động của doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp có nhu cầu huy động vốn: Doanh nghiệp có nhu cầu huy động vốn từ các nhà đầu tư; ngân hàng. Khi đó cần báo cáo tài chính được lập theo chuẩn mực kế toán quốc tế để đáp ứng yêu cầu của các đối tượng sử dụng.

Giới thiệu về công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội là thương hiệu đã có 18 năm kinh nghiệm. Chuyên cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp trên toàn quốc. Đồng thời đào tạo mảng kế toán, cung cấp nguồn kế toán viên chất lượng cho các doanh nghiệp.

Kế Toán Hà Nội là một công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính có đội ngũ chuyên viên giàu kinh nghiệm. Không những thế còn luôn tận tâm với công việc; sẵn sàng hỗ trợ 24/7 và giải đáp mọi thắc mắc cho doanh nghiệp. Trình độ chuyên môn cao đảm bảo mọi vấn đề về báo cáo tài chính được giải quyết trọn vẹn nhất.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính Kế Toán Hà Nội thông báo chi phí chỉ từ 500K/tháng. Điều đó có nghĩa giúp doanh nghiệp hạn chế tài chính; tiết kiệm thời gian và xua tan rủi ro về pháp lý. Kế Toán Hà Nội cam kết một báo cáo tài chính xanh sạch đẹp, chuẩn chỉ và tuân thủ đúng quy định của cơ quan thuế.

Công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm phụ trách những công việc gì?

Về cơ bản dịch vụ báo cáo tài chính sẽ bao gồm những nội dung công việc như sau:

 • Đầu tiên là tiếp nhận đồng thời thống kê đầy đủ hóa đơn; chứng từ; sổ sách của doanh nghiệp.
 • Tiến hành phân loại và sắp xếp chứng từ, sổ sách, hóa đơn hợp lý rõ ràng; loại bỏ các chứng từ không hợp lý.
 • Đội ngũ phụ trách dịch vụ báo cáo tài chính sẽ rà soát chứng từ với các tờ khai thuế đã có của doanh nghiệp; và điều chỉnh các thiếu sót, lỗi sai nếu có xảy ra.
 • Lên chi tiết các bảng biểu: bảng lương, bảo hiểm. Hạch toán chi tiết để cân đối lãi lỗ.
 • Ghi chép sổ kế toán; lập chứng từ kế toán khác; lập tờ khai quyết toán thuế; làm báo cáo tài chính theo đúng pháp luật hiện hành
 • Tổng hợp in sổ, chứng từ, bảng biểu và các tờ khai thuế cùng báo cáo tài chính.
 • Thay mặt Doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế và giải trí những vấn đề có liên quan đến báo cáo tài chính.

Lời kết

Như vậy bài viết đã giới thiệu đầy đủ về công ty làm dịch vụ báo cáo tài chính tại Bắc Từ Liêm. Nếu doanh nghiệp đang gặp các vấn đề khó khăn về BCTC đừng ngần ngại liên hệ với Kế Toán Hà Nội để nhận sự hỗ trợ tốt nhất.