công ty dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất
Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ thuế tại Thạch Thất Giá rẻ Uy tín

Với mong muốn hỗ trợ những doanh nghiệp chưa có nhân sự kế toán giỏi, thoát khỏi những rủi ro về thuế và thực hiện chính xác nghĩa vụ thuế với nhà nước.  Công ty Kế toán Hà Nội đã mang tới giải pháp “Dịch vụ thuế UY TÍN GIÁ RẺ tại Thạch Thất”. Giúp doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả công tác kế toán thuế. Thực hiện chính xác việc kê khai, báo cáo thuế, hồ sơ thuế. Từ đó, doanh nghiệp sẽ loại bỏ được các nguy cơ bị phạt, truy thu khi bị Thanh tra thuế.  Đồng thời, chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tài chính tối đa.

Với bảng giá rẻ, hiệu quả vượt trội, nhiều doanh nghiệp hiện nay đều thuê các công ty dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất

Có thể nhận thấy, để tiết kiệm chi phí, nhiều doanh nghiệp lựa chọn thuê kế toán mới ra trường, chưa có kinh nghiệm. Nhất là các doanh nghiệp mới đi vào hoạt động. Thường sẽ tập trung nguồn tài chính để phát triển hoạt động sản xuất kinh doanh. Chưa có nhiều thời gian, kinh phí để đầu tư cho bộ phận kế toán – tài chính Tuy nhiên, điều này lại khiến doanh nghiệp gặp nhiều rủi ro trong công tác kế toán thuế. Bởi vì, báo cáo thuế, báo cáo tài chính là các công việc khó thực hiện, đòi hỏi nhân sự phải có năng lực giỏi, am hiểu thực tế, nắm bắt rõ các loại hình doanh nghiệp. Nếu không, thì chỉ cần một sai phạm nhỏ. Cũng khiến doanh nghiệp gặp phải những tổn thất tài chính nặng nề.

Vì vậy, để hiệu quả, an toàn và tiết kiệm chi phí, phần lớn doanh nghiệp lựa chọn thuê ngoài công ty dịch vụ thuế tại Thạch Thất, Mỹ Đức, Phú Xuyên, Đông Anh, Quốc Oai,… Do các công ty dịch vụ kế toán thường xử lý công việc nhanh chóng, chuyên nghiệp hơn. Do có chuyên môn hơn trong lĩnh vực tài chính -kế toán – thuế, cũng như dày dặn kinh nghiệm thực chiến cho nhiều loại hình doanh nghiệp. Từ đó, có thể mang đến nhiều những giải pháp hữu hiệu, phù hợp, tiết kiệm cho doanh nghiệp.

Công ty nào cung cấp dịch vụ thuế UY TÍN GIÁ RẺ nhất hiện nay tại Thạch Thất và các khu vực khác?

Với những cống hiến hết mình cho các doanh nghiệp hơn 17 năm qua, cùng đội ngũ nhân sự ưu tú, quy trình làm việc chất lượng. Kế toán Hà Nội luôn được các khách hàng tìn dùng và đánh giá là công ty dịch vụ kế toán UY TÍN – TIN CẬY nhất Việt Nam. Được thành lập và dẫn dắt bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực Tài chính – Kế toán – Thuế. Kế toán Hà Nội luôn không ngừng đổi mới và chú trọng nâng cao chất lượng dịch vụ. Đảm bảo mang tới từng gói dịch vụ kế toán tốt nhất đến với khách hàng. “Trách nhiệm – Tận tâm – Chất lượng là những điều khách hàng luôn được đảm bảo khi đến với chúng tôi.

công ty dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất

Do đó, khi sử dụng dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất của Công ty Kế toán Hà Nội khách hàng sẽ luôn an tâm về:

Hệ thống báo cáo thuế, BCTC, hồ sơ quyết toán thuế luôn đảm được chính xác – hợp pháp – minh bạch

Là công ty dịch vụ kế toán được cấp phép đủ điều kiện hành nghề về thuế và kế toán thuế. Công ty Kế toán Hà Nội với sự uy tín của mình, luôn đảm bảo các công việc được thực hiện đúng Luật. Chúng tôi có đủ cơ sở để trở thành đại diện hợp pháp của doanh nghiệp làm việc với Cơ quan thuế.

Trực tiếp thực hiện công việc cho doanh nghiệp là những nhân sự có hàng chục năm kinh nghiệm. Dễ thấy ở họ là cách xử lý chuyên nghiệp, kỹ năng ứng biến tài tình và tinh thần trách nhiệm cao. Hơn hết, tại Kế toán Hà Nội, chúng tôi có đội ngũ kế toán đông đảo. Nên dù doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực nào, chúng tôi cũng đều có các nhân viên tốt nhất giúp doanh nghiệp. Để đảm bảo hoàn thiện công việc mang tới lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp. Mỗi giai đoạn công việc luôn có sự giám sát chặt chẽ của các kế toán trưởng. Đảm bảo không một sai sót nào xảy ra. Đồng thời, việc hạch toán, kê khai thuế đều được xử lý trên phần mềm. Đảm bảo tính chính xác tuyệt đối cho từng số liệu, thông tin.

>>>Từ đó, giúp doanh nghiệp có hồ sơ thuế minh bạch, an toàn, không rủi ro.

Khi sử dụng dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất của Công ty Kế toán Hà Nội, doanh nghiệp tiết kiệm được tối đa thời gian và chi phí.

Doanh nghiệp sẽ không phải tốn thời gian, công sức và rất nhiều chi phí để quản bộ máy kế toán thuế. Hay sẽ luôn lo lắng vì không biết các báo cáo của mình đã được làm đúng chưa. Bởi vì đội ngũ kế toán giỏi của chúng tôi sẽ giúp doanh nghiệp xử lý nhanh chóng, hiệu quả các vấn đề. Doanh nghiệp không phải tốn thời gian thực hiện hay đi lại để nộp các báo cáo thuế. Vì toàn bộ đã có Kế toán Hà Nội thực hiện chính xác thay doanh nghiệp.

 Ngoài ra, Kế toán Hà Nội còn giúp doanh nghiệp tiết kiệm nhiều khoản chi phí. Vì lương để trả cho 1 kế toán thuế đã khoản 6 – 7 triệu/ tháng. Chưa kể thưởng, BHXH, chi phí thiết lập văn phòng, chi phí quản lý bộ máy kế toán,…Trong khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của chúng tôi lại hiệu quả hơn. Mà có chi phí rất rẻ, chỉ từ 500.000 đồng/ tháng. Hơn nữa, doanh nghiệp còn được nhiều hơn thế. Khi chúng tôi giúp doanh nghiệp tiết giảm được một khoản tiền thuế phải nộp hàng. Do thực hiện công việc hiệu quả, chuyên nghiệp, tối ưu.

công ty dịch vụ thuế uy tín tại Thanh Oai

Doanh nghiệp nếu muốn tìm hiểu thêm các thông tin về các dịch vụ kế toán hay các khóa học kế toán. Thì có thể tham khảo qua website: https://tintucketoan.com/

Công Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện những nội dung gì trong gói dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất để mang lại hiệu quả cao nhất cho doanh nghiệp?

Do có cơ hội hợp tác cùng hơn 4000 doanh nghiệp, Kế toán Hà Nội hiểu rõ những sai phạm doanh nghiệp thường gặp phải. Từ đó, với mỗi khách hàng,  sẽ xây dựng một quy trình làm việc phù hợp, hiệu quả nhất. Sao cho, công việc của doanh nghiệp được xử lý tối ưu nhất. Vì vậy, sau khi đã khảo sát, phân tích kỹ các vấn đề tồn tại ở doanh nghiệp. Kế toán Hà Nội sẽ thiết lập một kế hoạch làm việc hiệu quả cho doanh nghiệp nhất.

Nhưng nhìn chung, các công việc trong gói dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất được Công ty Kế toán Hà Nội thực hiện như sau:

 1. Làm đầy đủ đăng ký thủ tục, trình tự hồ sơ pháp nhân của doanh nghiệp với Cơ quan thuế quản lý.
 2. Giúp doanh nghiệp đặt mua hóa đơn. Hoặc đăng ký hoá đơn điện tử của công ty uy tín cho doanh nghiệp. Tư vấn cho doanh nghiệp phương án ghi chép hóa, quản lý và lưu trữ hóa đơn khoa học.
 3. Cung cấp miễn phí phần mềm kế toán, khai báo thuế mới nhất cho doanh nghiệp. Đảm bảo việc hạch toán được minh bạch, chính xác nhất.
 4. Hoàn thiện các báo cáo thuế hàng tháng, quý, năm đúng quy định. Hoàn tất hồ sơ quyết toán thuế và báo cáo tài chính cuối năm. Nộp đầy đủ các báo cáo, hồ sơ tới Cơ quan Thuế quản lý doanh nghiệp.
 5. Hoàn thiện, lưu trữ hệ thống sổ sách, chứng từ, báo cáo thuế theo quy định.
 6. Tư vấn, hỗ trợ cách quản lý hồ sơ kế toán, thuế khoa học. Dễ dàng tìm thấy khi cần.
 7. Lập hồ sơ hoàn thuế GTGT nếu doanh nghiệp thuộc đối tượng được hoàn.
 8. Là đại diện hợp pháp của doanh nghiệp làm việc, giải trình hồ sơ Thuế của doanh nghiệp với cơ quan thuế, cơ quan BHXH và các cơ quan liên quan.
 9. Tư vấn phương pháp kiềm soát hiệu quả, tối ưu nhân sự, tiền lương, BHXH, dòng tiền,…

Cụ thể, hàng tháng, quý những công việc sau sẽ được Kế toán Hà Nội thực hiện:

Với dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện hồ sơ thuế, cùng các công việc kế toán liên quan hàng tháng, quý như sau:

 • Tiếp nhận tất cả hóa đơn, chứng từ, cùng hồ sơ, sổ sách kế toán của doanh nghiệp. Tiến hành rà soát, kiểm tra toàn bộ hồ sơ kế toán. Sao cho, đảm bảo đầy đủ tính hợp lý, hợp lệ, hợp pháp.
 • Hạch toán tất cả các nghiệp vụ kế toán phát sinh chính xác cho doanh nghiệp. Trên cơ sở đó, cân đối chính xác, có lợi về thuế GTGT, TNCN, TNDN cho doanh nghiệp. Lập bảng theo dõi lượng hàng nhập xuất tồn kho và công nợ  để dễ theo dõi cho doanh nghiệp;
 • Hoàn thiện hồ sơ báo cáo thuế giá trị gia tăng và nộp đầy đủ tới Cơ quan Thuế.
 • Lập bảng báo cáo tình hình sử dụng hoá đơn của doanh nghiệp;
 • Thực hiện hồ sơ báo cáo thuế thu nhập cá nhân và nộp đúng quy định tới Cơ quan Thuế.
 • Lập tờ khai tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp và nộp đúng quy định tới Cơ quan Thuế.

Khi nhận làm dịch vụ thuế uy tín tại Thạc Thất, Công ty Kế toán Hà Nội sẽ hoàn thiện hệ thống tờ khai quyết toán thuế và lập báo cáo tài chính

 • Hoàn tất các tờ khai quyết toán thuế TNDN và thuế TNCN. Sau đó, nộp đầy đủ tới Cơ quan Thuế quản lý doanh nghiệp.
 • Lập hoàn chỉnh hệ thống báo cáo tài chính cho doanh nghiệp. Bao gồm: Bảng cân đối kế toán; Báo cáo kết quả hoạt động kinh doanh; Báo cáo lưu chuyển tiền tệ cùng Bản thuyết minh báo cáo tài chính.
 • In và lưu trữ khoa học chứng từ, hồ sơ kế toán, cùng các báo cáo thuế đã thực hiện. Sau đó, bàn giao lại hoàn chỉnh, đầy đủ cho doanh nghiệp sau khi đã xong việc.

Luôn duy trì các giá trị bền vững Uy Tín, Hiệu quả & Chuyên nghiệp  suốt hơn 17 năm qua. Kế toán Hà Nội luôn mang tới các gói dịch vụ kế toán chất lượng giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí nhất. Do đó, khi làm dịch vụ thuế uy tín tại Thạch Thất, Công ty Kế toán Hà Nội không chỉ đảm bảo hiệu quả vượt trội. Mà còn mang tới sự tối ưu chi phí cho doanh nghiệp. Chúng tôi CAM KẾT chịu trách nhiệm với hồ sơ thuế đã thực hiện cho doanh nghiệp. Bồi thường mọi tổn thất tài chính nếu gây ra bất kỳ sai sót nào.

Trân trọng!

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI

Phòng dịch vụ thuế trọn gói – gặp Ms Dung 0386 348 639

Trụ sở chính: SN 4, ngõ 322, đường Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân – TP. Hà Nội.

Website: http://www.ketoanhanoi.vn/

dịch vụ kế toán thuế trọn gói