Bài viết cập nhật mới nhất Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh Chuyên nghiệp Uy tín

Bạn đang cần tìm cho doanh nghiệp của mình một công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh. Kế toán Hà Nội, với hơn 15 năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ kế toán trọn gói, dịch vụ tư vấn và khai báo thuế, dịch vụ làm báo cáo tài chính, quyết toán thuế, chắc chắn sẽ là một sự lựa chọn hoàn hảo dành cho doanh nghiệp của bạn. Giúp doanh nghiệp vững tin hơn với Hệ thống kế toán, thuế của mình, để yên tâm phát triển sản xuất và kinh doanh.

Giới thiệu công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh

Công ty kế toán Hà Nội, là một trong những đơn vị hàng đầu về lĩnh vực kế toán và thuế được thành lập vào năm 2005. Trải qua 15 năm cho tới nay công ty đã thực hiện nghiệp vụ kế toán và khai báo thuế, quyết toán thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp. Cam kết chất lượng dịch vụ luôn được đảm bảo giúp doanh nghiệp quản lý hệ thống kế toán hoàn chỉnh. Công ty chịu trách nhiệm thực hiện các công việc từ làm thủ tục hồ sơ cho tới quyết toán thuế.

Đội ngũ nhân viên tại kế toán Hà Nội đều là những chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kế toán và thuế. Nhiều năm kinh nghiệm luôn tận tình giải đáp, hoàn thiện mọi công việc một cách chuyên nghiệp và hiệu quả. Luôn cập nhật những tin tức về quy định mới của cơ quan thuế để tư vấn cho doanh nghiệp. Công ty kế toán Hà Nội đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín do người tiêu dùng bình chọn. Cho tới nay công ty đã có nhiều chi nhánh trên hầu hết các tỉnh thành trên toàn quốc. Đào tạo nghiệp vụ cho nhiều học viên với trình độ chuyên môn cao. Bên cạnh dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh công ty còn cung cấp dịch vụ trên toàn quốc.

Đối tượng khách hàng của công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh:

 • Doanh nghiệp vừa, nhỏ, siêu nhỏ, doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán rõ ràng, đang cần thuê kế toán để hoàn thành công việc kế toán và khai báo thuế.
 • Doanh nghiệp đang cần một kế toán trưởng có kinh nghiệm và trình độ chuyên môn cao. Hoàn thành các nghiệp vụ liên quan tới báo cáo tài chính, thuế, sổ sách chứng từ…
 • Doanh nghiệp mong muốn có một dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh để quản lý toàn bộ hệ thống kế toán, để xử lý chứng từ kế toán, sổ sách kế toán, khai báo thuế tháng/quý/năm và giải trình quyết toán thuế >>> Tránh rủi ro về Thuế.
 • Doanh nghiệp đang có sổ sách, báo cáo tài chính, báo cáo thuế, hồ sơ lao động, Doanh thu, chi phí…chưa quy cũ, nhiều thiếu sót >>> muốn có Công ty dịch vụ kế toán thuế chuyên nghiệp và uy tín giúp Doanh nghiệp thoát khỏi tình trạng này.

Quy trình thực hiện dịch vụ tại công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh:

Quy trình thực hiện dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh được hoạch định rõ ràng. Trước khi tiến hành sẽ trao đổi cụ thể với doanh nghiệp, để doanh nghiệp có thể nắm rõ từng bước hoạt động.

Giai đoạn 1: Tiếp nhận tất cả các hồ sơ có liên quan đến công tác kết toán và thuế từ doanh nghiệp. Bao gồm hóa đơn, chứng từ, sổ sách kế toán, kê khai thuế…

Giai đoạn 2: Thực hiện công tác lập báo cáo thuế, ghi chép sổ sách, làm báo cáo tài chính:

 • Kiểm tra tính xác thực của tất cả các loại giấy tờ liên quan.
 • Hạch toán các nghiệp vụ kinh tế từ hóa đơn, chứng từ bằng phần mềm kế toán chuyên nghiệp.
 • Thực hiện việc lập phiếu thu chi, nhập xuất, chấm công, tính lương và các giấy tờ bắt buộc khác.
 • Lập các báo cáo về xuất nhập hàng hóa…
 • Tiến hành tính toán, hoàn thiện các sổ sách về quỹ, TGNH,  tài sản, công nợ, thu chi…
 • Lập báo cáo thuế hàng tháng – quý và quyết toán cuối năm, hồ sơ bảo hiểm xã hội.
 • Lập báo tài chính cuối năm và in ấn toàn bộ sổ sách kế toán.

Giai đoạn 3: Tổng hợp và bàn giao lại toàn bộ kết quả thực hiện cho doanh nghiệp

Kế toán Hà Nội sẽ trao đổi với doanh nghiệp về những vấn đề phát sinh và đưa ra hướng giải quyết. Nộp báo cáo cho cơ quan thuế nhà nước đúng hạn định. Bàn giao lại giấy tờ gốc sau khi kết thúc gói dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh.

Cam kết của kế toán Hà Nội đối với doanh nghiệp

 • Tất cả các công việc được hoàn thành đúng theo thời gian đã quy định.
 • Mọi số liệu thống kê đảm bảo chính xác và sẵn sàng chịu trách nhiệm khi có sai sót xảy ra.

Với phương châm bảo vệ lợi ích tối đa của doanh nghiệp, kế toán Hà Nội mong muốn doanh nghiệp nhận được dịch vụ tốt nhất. Sự tin tưởng hài lòng của khách hàng chính là động lực để Kế Toán Hà Nội không ngừng bước tiếp. Chỉ từ 500,000 – 2,000,000/ tháng, doanh nghiệp của bạn có thể hoàn toàn yên tâm để kinh doanh.

Để biết thêm thông tin chi tiết về dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh, Quý doanh nghiệp vui lòng liên hệ theo hotline: Ms Dung: 0386 348 639 – 0904 614 179.

 

Công ty dịch vụ kế toán thuế tại Bắc Ninh – Tập đoàn Kế Toán Hà Nội.

Địa chỉ: Số 31 Lê Văn Thịnh – P. Suối Hoa – TP. Bắc Ninh