Dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm Chuyên nghiệp, Uy tín

Công tác kế toán thuế chỉ đảm bảo khi doanh nghiệp có một đội ngũ thực hiện giàu kinh nghiệm; am hiểu luật. Nếu không thể hoàn thành tốt doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ của Kế Toán Hà Nội – công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm uy tín nhất hiện nay. Với 15 năm hình thành và phát triển; công ty luôn đảm bảo sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải quyết tốt các công việc liên quan tới thuế một cách hợp pháp.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm

Những lỗi sai thông thường mà doanh nghiệp thường gặp phải khi thực hiện công tác thuế

Hoạt động kế toán thuế cực kỳ quan trọng đối với mỗi doanh nghiệp và cần được thực hiện chính xác; không để xảy ra sai sót. Bởi các vi phạm sẽ khiến doanh nghiệp chịu ảnh hưởng từ các khoản phạt lớn. Tuy nhiên đa số các doanh nghiệp nhỏ hay mới thành lập thường mắc phải các lỗi sai về kế toán thuế do không có đội ngũ chuyên nghiệp phụ trách.

 • Hóa đơn chứng từ thiếu nhiều thông tin quan trọng; thậm chí là mất chứng từ do khâu lưu trữ không đúng quy định.
 • Hóa đơn đã kê khai nhưng không có nội dung tới khi quyết toán không rà soát lại. Cơ quan thuế so sánh giữa các tờ khai phát hiện ra sự sai sót ; khi đó doanh nghiệp có thể sẽ bị xử phạt từ 4.000.000VNĐ cho một hóa đơn viết sai.
 • Doanh nghiệp không lập bảng kê chi tiết đi kềm với những hóa đơn có nội dung đính kèm bảng kê; không in các báo cáo chi tiết bao gồm: báo cáo tồn kho, công cụ dụng cụ, tài sản cố định nên không biết giải trình thế nào.
 • Doanh nghiệp không in sổ quỹ tiền mặt để đối chiếu; không biết kiểm tra quỹ hàng tháng, quý về vấn đề âm tiền để có phương án xử lý kịp thời. Các hợp đồng quan trọng không được lưu trữ cẩn thận như: hợp đồng đặt in hoá đơn; biên bản huỷ bản kẽm; biên bản thanh lý hợp đồng và hoá đơn mẫu; thông báo phát hành hoá đơn của từng thời điểm in hoá đơn.

>>> Những sai sót trên đều gây ra hậu quả là doanh nghiệp phải gánh chịu các khoản phạt từ cơ quan thuế nhà nước. Do vậy việc tìm kiếm một công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm là điều thực sự cần thiết.

Kế Toán Hà Nội là công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm luôn đảm bảo lợi ích cho quý doanh nghiệp

 • Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm tiên phong về lĩnh vực kế toán. Thành lập năm 2005 cho đến nay công ty đã hỗ trợ cho rất nhiều doanh nghiệp vượt qua khó khăn về kế toán thuế. Đội ngũ nhân viên đông đảo; giàu kinh nghiệm đủ trình độ chuyên môn để hỗ trợ doanh nghiệp.
 • Phương châm hoạt động là bảo vệ lợi ích tối đa cho doanh nghiệp; công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội cam kết mang đến một dịch vụ chuyên nghiệp; chất lượng với chi phí ưu đãi dành cho quý doanh nghiệp. Đảm bảo doanh nghiệp không cần lo lắng về thời hạn nộp thuế; kê khai thuế hay hoàn thành các báo cáo theo quy định.
 • Đội ngũ nhân sự của công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm luôn thực hiện công việc theo một chuẩn mực nhất định. Quy trình hoàn thiện khoa học; đảm bảo tính chính xác; tính đúng đắn so với các quy định của cơ quan thuế nhà nước. Thời gian thực hiện nhanh chóng nhưng vẫn đảm bảo báo cáo đúng với thực tế phát sinh.
 • Dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội có mức phí ưu đãi; giúp quý doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản ngân sách. Chỉ từ 500.00VNĐ doanh nghiệp sẽ hoàn toàn yên tâm về hoạt động kế toán thuế; tự tin phát triển bền vững cho hoạt động kinh doanh. Mọi kết quả thực hiện và giải trình với cơ quan thuế đều do Kế Toán Hà Nội phụ trách.

Quy trình thực hiện của công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm

 1. Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát quy mô hoạt động của doanh nghiệp. Để từ đó chúng tôi sẽ nắm được tình hình cụ thể và có những phương án giải quyết tối ưu; giúp doanh nghiệp giảm thiểu rủi ro.
 2. Dựa trên hóa đơn chứng từ phát sinh của doanh nghiệp; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành đánh giá và thực hiện công tác kê khai thuế định kỳ. Tổng hợp các số liệu chính xác để đảm bảo kê khai thuế đúng luật.
 3. Thiết lập sổ sách kế toán dựa trên việc hạch toán các dữ liệu đầu vào; đảm bảo theo đúng chuẩn mực của bộ tài chính.
 4. Lập các báo cáo thuế; hồ sơ giải trình quyết toán thuế đúng hạn cho doanh nghiệp theo đúng quy định của luật pháp.
 5. Tư vấn cho doanh nghiệp cách cân đối kế toán; đảm bảo lợi nhuận cũng tư tối ưu chi phí các khoản thuế cần đóng.
 6. In sổ sách kế toán hoàn chỉnh để bàn giao cho doanh nghiệp lưu trữ.
 7. Tư vấn doanh nghiệp xử lý các vấn đề còn tồn đọng trong hệ thống kế toán; đưa ra các giải pháp hỗ trợ doanh nghiệp hiệu quả.
 8. Công ty dịch vụ kế toán thuế Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp giải trình các số liệu kế toán trước cơ quan thuế nhà nước.

KẾ TOÁN HÀ NỘI KÍNH CHÚC QUÝ DOANH NGHIỆP LUÔN THUẬN LỢI TRÊN CON ĐƯỜNG KINH DOANH

ĐỂ ĐĂNG KÝ SỬ DỤNG DỊCH VỤ KẾ TOÁN THUẾ XIN VUI LÒNG LIÊN HỆ

Hotline phòng dịch vụ: 0386 348 639 –  0904 614 179/ Ms. Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Nam Từ Liêm