Dịch vụ kế toán thuế
Dịch vụ kế toán

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm Chuyên nghiệp, Uy tín

Nguy cơ bị xử phạt vi phạm hành chính khi thực hiện kế toán thuế là rất lớn; nếu doanh nghiệp không sở hữu một đội ngũ chuyên nghiệp có khả năng xử lý công việc nhạy bén. Trong khi đó các công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm lại luôn đảm bảo một hệ thống kế toán hoàn chỉnh cho doanh nghiệp. Bằng cách sử dụng các gói dịch vụ tại đây; doanh nghiệp sẽ được hỗ trợ tận tình về kế toán thuế; được tư vấn các giải pháp hoàn thiện bộ máy kế toán chuẩn mực.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm

Tổng quan về công việc kế toán thuế trong một doanh nghiệp

Kế toán thuế là một công việc không thể không thực hiện đối với tất cả các doanh nghiệp. Hoạt động xử lý các vấn đề về khai báo thuế với cơ quan thuế nhà nước. Đóng vai trò kết nối giữa doanh nghiệp với cơ quan thuế; giúp cơ quan thuế nắm bắt được tình hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Kế toán thuế bao gồm các loại sau:

Kế toán thuế giá trị gia tăng

Là loại thuế gián thu tính trên khoản giá trị tăng thêm của hàng hóa phát sinh trong các hoạt động kinh doanh. Đối tượng cần thuế giá trị gia tăng là hàng hóa; dịch vụ cho sản xuất, kinh doanh,tiêu dùng. Tất cả các doanh nghiệp đều cần nộp thuế giá trị gia tăng và phải nộp đúng hạn.

Kế toán thuế tiêu thụ đặc biệt

Là thuế gián thu tính trên giá bán chưa có thuế tiêu thụ đặc biệt đối với một số mặt hàng nhất định. Mà khi doanh nghiệp sản xuất hoặc thu trên giá nhập khẩu. Đối tượng chịu thuế tiêu thụ đặc biệt là kinh doanh dịch vụ; một số mặt hàng nhập khẩu theo quy định. Đối tượng nộp thuế là kinh doanh dịch vụ; sản phẩm; hàng hóa chịu thuế tiêu thụ đặc biệt.

Kế toán thuế xuất nhập khẩu

Là loại thuế trực thu; tính trực tiếp trên giá trị các mặt hàng xuất nhập khẩu. Đối tượng chịu thuế là các hàng hóa xuất nhập khẩu của doanh nghiệp trong ngoài nước xuất nhập khẩu qua biên giới. Đối tượng nộp thuế là mọi doanh nghiệp xuất nhập khẩu các hàng hoá thuộc danh mục hàng hoá chịu thuế xuất nhập khẩu.

Thuế thu nhập doanh nghiệp, cá nhân

Thuế trực thu trên kết quả hợp đồng sản xuất kinh doanh cuối cùng của doanh nghiệp. Đối tượng phải nộp là các doanh nghiệp sản xuất kinh doanh hàng hóa. Thuế thu nhập cá nhân dành cho những người có mức thu nhập cao. Đối tượng là các công dân Việt Nam; công dân nước ngoài có thu nhập tại Việt Nam.

Thuế tài nguyên

Là loại thuế được trực thu tính trên việc sử dụng tài nguyên thiên nhiên thuộc Nhà nước. Đối tượng là các sản phẩm từ thiên nhiên bao gồm: kim loại; than bùn; dầu khí… Đối tượng nộp thuế là các doanh nghiệp khai thác tài nguyên phục vụ cho hợp đồng sản xuất kinh doanh.

Một vài loại thuế khác

Thuế môn bài mà doanh nghiệp cần đóng hàng năm với mục đích nắm và thống kê các hộ kinh doanh cá thể; các doanh nghiệp; tổ chức kinh tế… được ghi nhập vào chi phí quản lý doanh nghiệp. Thuế trước bạ cần đóng khi chuyển dịch về quyền sở hữu hoặc sử dụng về nhà đất… Thuế trước bạ phải nộp khi chuyển dịch về quyền sở hữu tài sản nào được ghi tăng nguyên giá tài sản đó.

>>> Nếu doanh nghiệp có khó khăn về kế toán thuế và không thể hoàn thiện đúng luật. Hãy đăng ký dịch vụ từ công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm – Kế Toán Hà Nội.

Những đối tượng doanh nghiệp cần hỗ trợ từ công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm

  • Sử dụng dịch vụ của công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm là những doanh nghiệp mới thành lập chưa có bộ máy kế toán chuyên nghiệp. Những doanh nghiệp này chưa đủ khả năng để xây dựng một bộ phận kế toán hoàn chỉnh.
  • Những doanh nghiệp nhỏ có bộ phận kế toán còn non kém trong việc thực hiện hoạt động kế toán thuế. Không có kinh nghiệm giải trình các quyết toán; báo cáo trước cơ quan thuế một cách đúng luật.
  • Doanh nghiệp đang gặp khó khăn với hệ thống hóa đơn chứng từ; sổ sách kế toán do sự biến động của bộ phận kế toán. Số liệu không khớp với thực tế sẽ ảnh hưởng tới việc thực hiện kế toán thuế.
  • Những doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài không thể cập nhật kịp thời các quy định mới ban hành trong luật thuế. Việc không am hiểu luật sẽ khiến doanh nghiệp gặp rắc rối khi thực hiện kế toán thuế.

Kế Toán Hà Nội là một trong những công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm hàng đầu hiện nay

Sở hữu một đội ngũ nhân sự chuyên nghiệp; có nhiều năm kinh nghiệm. Vì thế công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo các công việc thực hiện cho doanh nghiệp có độ chính xác cao. Tổng hợp các số liệu chính xác đúng thực tế giúp các báo cáo luôn tuân thủ luật và không làm sai quy định của pháp luật.

Mức phí dịch vụ kế toán thuế chỉ từ 500.000VNĐ sẽ giúp doanh nghiệp tiết kiệm tối đa các khoản chi phí. Nếu so sánh với khi thuê kế toán viên doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được tới 50% các loại chi phí. Bên cạnh đó trong suốt quá trình thực hiện dịch vụ kế toán thuế sẽ không có bất kỳ các khoản phát sinh nào.

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo giúp doanh nghiệp giảm thiểu các rủi ro về thuế; loại bỏ nguy cơ bị xử phạt hành chính. Ngoài ra Kế Toán Hà Nội cam kết chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan đến kết quả thực hiện; tư vấn những giải pháp tối ưu khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp.

KẾ TOÁN HÀ NỘI XIN CHÚC QUÝ DOANH NGHIỆP PHÁT TRIỂN BỀN VỮNG TRÊN CON ĐƯỜNG KINH DOANH

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm Kế Toán Hà Nội

Hotline phòng dịch vụ kế toán thuế: 0386 348 639 –  0904 614 179/ Ms. Dung

Công ty dịch vụ kế toán thuế ở Gia Lâm