công ty dịch vụ thuế
Dịch vụ kế toán

Báo giá dịch vụ Kế toán thuế

Dịch vụ Kế toán thuế đã không còn quá xa lạ với các doanh nghiệp hiện nay bởi vì nó không chỉ giúp doanh nghiệp tiết kiệm chi phí mà doanh nghiệp còn hoàn toàn yên tâm về số liệu kế toán của mình, và chi phí thuế được tối ưu hóa. Kế toán Hà nội với 15 năm kinh nghiệm trong ngành dịch vụ kế toán – là một địa chỉ tin cậy để doanh nghiệp lựa chọn sử dụng các dịch vụ kế toán, trong đó có Dịch vụ kế toán thuế. Bài viết này, sẽ gửi tới doanh nghiệp Báo giá dịch vụ Kế toán thuế trọn gói của Công ty kế toán Hà nội.

Báo giá dịch vụ Kế toán thuế

Trước hết, chúng ta cùng tìm hiểu về các công việc Kế toán Hà Nội sẽ thực hiện tại doanh nghiệp khi khách hàng sử dụng dịch vụ Kế toán thuế.

1. Công việc hàng tháng, hàng quý trong gói Báo giá dịch vụ Kế toán thuế.

Phòng Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Hà Nội sẽ liên hệ với doanh nghiệp để lấy chứng từ một cách kịp thời về để thực hiện các công việc:

 • Phân loại, kiểm tra tính hợp pháp, hợp lý, hợp lệ của chứng từ.
 • Cân đối thuế tiền thuế GTGT đầu vào và đầu ra, để ước tính tiền thuế GTGT phải nộp .
 • Lập và kê khai thuế GTGT (hàng tháng đối với DN phải kê khai theo tháng, hàng quý đối với DN phải kê khai theo quý).
 • Lập bảng tính lương, tính tiền bảo hiểm và làm tờ khai thuế TNCN.
 • Hoàn thiện chứng từ, hạch toán, lập sổ sách kế toán (từ chi tiết đến tổng hợp). >>> tổng hợp doanh thu và chi phí >>> tạm tính thuế TNDN phải nộp tối ưu nhất.
 • Thực hiện nộp tất cả các tờ khai thuế (môn bài, thuế GTGT, thuế TNDN…) lên cơ quan thuế đúng thời hạn quy định trọng Luật Thuế mới nhất.

Đặc biệt:

Trong quá trình thực hiện các công việc trên, Dịch vụ kế toán thuế của Kế toán Hà Nội sẽ kết hợp cùng doanh nghiệp một cách chặt chẽ để xử lý tất cả các vấn đề tồn đọng liên quan đến chi phí, doanh thu và cân đối lãi lỗ kịp thời, đúng luật để đảm bảo quyền lợi của doanh nghiệp, cũng như thực hiện đúng đủ nghĩa vụ thuế với nhà nước.

2. Công việc cuối năm trong gói Báo giá dịch vụ Kế toán thuế.

Khi sử dụng dịch vụ kế toán thuế của Kế Toán Hà Nội, đảm bảo tất cả các công việc kế toán thuế định kỳ tháng và quý đều được thực hiện chi tiết, cẩn thận, kịp thời. Và vào mỗi cuối năm, doanh nghiệp sẽ được rà soát lại tất cả các số liệu đã thực hiện để:

 • Hoàn thiện số liệu, tổng hợp và lập Quyết toán thuế TNDN >>> nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Hoàn thiện số liệu, tổng hợp và lập Quyết toán thuế TNCN >>> nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Hoàn thiện số liệu, tổng hợp và lập Báo cáo tài chính năm >>> nộp cho Cơ quan Thuế.
 • Hoàn thiện tất cả sổ sách, báo cáo, chứng từ kế toán, in và bàn giao cho khách hàng.

 =>  Đến kỳ quyết toán thuế hoặc khi có yêu cầu thanh tra từ Cơ quan Thuế, Dịch vụ Kế toán thuế tại Kế toán Hà Nội sẽ có trách nhiệm làm việc và giải trình, xử lý mọi vấn đề một cách chuyên nghiệp và tin cậy nhất.

Báo giá dịch vụ Kế toán thuế

Sau đây, mời bạn tham khảo Báo giá dịch vụ Kế toán thuế của Công ty Kế toán Hà Nội.

Số lượng chứng từ/tháng Phí dịch vụ (VND/tháng)
Thương mại, dịch vụ Sản xuất Xây dựng
0 500,000 500,000 500,000
Từ 1 đến 10 700,000 900,000 900,000
Từ 11 đến 20 1,000,000 1,200,000 1,200,000
Từ 21 đến 30 1,200,000 2,000,000 2,000,000
Từ 31 đến 40 1,500,000 2,500,000 2,500,000
Trên 40 Thêm 20.000 đ/chứng từ Thêm 20.000 đ/Chứng từ Thêm 20.000 đ/Chứng từ

Giá trên đã bao gồm phí in hồ sơ, sổ kế toán hàng tháng và tư vấn theo thông tư, nghị định, luật thuế mới.

Báo giá dịch vụ Kế toán thuế trê chưa bao gồm 10% thuế VAT.

Lợi ích của việc sử dụng Dịch vụ Kế toán thuế tại Công ty Kế toán Hà Nội.

Căn cứ vào Báo giá dịch vụ Kế toán thuế >>> Doanh nghiệp tiết kiệm được nhiều chi phí:

Khi Kế Toán Hà Nội nhận làm kế toán thuế cho doanh nghiệp, thì doanh nghiệp chỉ phải chi ra số tiền theo đúng Báo giá dịch vụ Kế toán thuế mà Kế Toán Hà Nội đã gửi cho doanh nghiệp và chốt trên hợp đồng. Ngoài ra, doanh nghiệp không phát sinh thêm bất kể khoản chi phí nào khác nữa. Vì thế:

 • Sử dụng dịch vụ, giúp doanh nghiệp không tốn khoản chi phí tuyển dụng và đào tạo kế toán viên.
 • Sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp không phát sinh các khoản chi phí như: BHXH, BHYT, các khoản khen thưởng, trợ cấp cho nhân viên kế toán.
 • Sử dụng dịch vụ, doanh nghiệp không phát sinh các khoản chi phí ban đầu: cơ sở vật chất: bàn ghế, máy tính, máy in, văn phòng phẩm … cho nhân viên kế toán, phần mềm kế toán.
 • Dựa vào bảng Báo giá dịch vụ Kế toán thuế trên, có thể thấy doanh nghiệp bạn chỉ cần bỏ ra từ 0,5 triệu đến 2,5 triệu đồng/tháng tùy vào loại hình doanh nghiệp và khối lượng công việc cần xử lý. Chi phí này tiết kiệm hơn nhiều so với chi phí trả lương cho 1 nhân viên kế toan thuế (tối thiều 7 triệu đồng/tháng).

Doanh nghiệp luôn có chứng từ, sổ sách, báo cáo đảm bảo, an toàn và đúng luật.

 • Trong gói Báo giá dịch vụ Kế toán thuế trên, doanh nghiệp không chỉ được thực hiện tất cả các công việc kịp thời. Mà còn được tư vấn, cố vấn tất cả các nghiệp vụ liên quan đến kế toán, thuế. Kế Toán Hà Nội là tổ chức hành nghề chuyên nghiệp, vì thế chúng tôi luôn cập nhật các thông tư, nghị định, luật và chính sách thuế mới nhất để đưa ra các tư vấn chính xác, có lợi nhất cho doanh nghiệp.
 • Doanh nghiệp được xử lý kịp thời, chính xác các số liệu kế toán, tối ưu hóa chi phí, đảm bảo lợi ích cao nhất cho doanh nghiệp.
 • Sổ sách kế toán sắp xếp, trình bày một cách rõ ràng, dễ quan sát, cách thức ghi chép sổ sách được thống nhất ngay từ đầu.
 • Chúng tôi sẽ làm tất cả các công việc của một chuyên viên kế toán thuế giàu kinh nghiệm, để xử lý tất cả các nghiệp vụ kế toán phát sinh cho doanh nghiệp một cách hoàn hảo nhất, tránh được nhiều rủi ro nhất.      

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và có Báo giá dịch vụ Kế toán thuế phù hợp nhất với doanh nghiệp của mình.

CÔNG TY CỔ PHẦN KẾ TOÁN HÀ NỘI.

Tại Hà Nội: Số 04, ngõ 322, Lê Trọng Tấn, Thanh Xuân, Hà Nội.

Tại Tp Hồ Chí Minh: Tầng 15 chung cư Phúc Lộc Thọ, Số 35 Lê Văn Chí,  P Linh Trung, Q Thủ Đức

Và tại các chi nhánh khác >>> bạn xem thêm tại đây nhé.

Hotline tư vấn và Báo giá dịch vụ Kế toán thuế 24/24: 0386 348 639 – 0904 614 179

Báo giá dịch vụ Kế toán thuế