Dịch vụ báo cáo thuế
Dịch vụ kế toán

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế

Công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội là một trong những đơn vị đi đầu về cung cấp các gói dịch vụ báo cáo thuế; đưa ra các giải pháp hỗ trợ hiệu quả cho doanh nghiệp. Không chỉ có sự chuyên nghiệp khi thực hiện mà chúng tôi còn đưa ra bảng giá dịch vụ báo cáo thuế hấp dẫn nhất thị trường. Đảm bảo tính an toàn, chính xác và giúp doanh nghiệp đạt được nhiều lợi ích kinh tế.

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế

Tại sao bảng giá dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội đảm bảo lợi ích kinh tế cho doanh nghiệp ?

Kế Toán Hà Nội là đơn vị đã có trên 15 năm cung cấp các gói dịch vụ kế toán đồng thời mở ra các khóa đào tạo kế toán chuyên nghiệp. Trong những năm hình thành và phát triển; Kế Toán Hà Nội đã hỗ trợ nghiệp vụ báo cáo thuế cho rất nhiều doanh nghiệp. Để làm nên điều này không thể không nhắc tới đội ngũ chuyên gia hàng đầu về kế toán của chúng tôi. Họ có rất nhiều năm kinh nghiệm xử lý báo cáo thuế cho hàng ngàn doanh nghiệp.

Đội ngũ nhân viên là các kế toán trưởng tại các doanh nghiệp; cơ quan nhà nước với kinh nghiệm chuyên sâu. Không chỉ am hiểu về luật thuế mà còn luôn biết cách cập nhật nhanh chóng các thông tư; nghị định mới ban hành để từ đó giúp doanh nghiệp hoàn thành tốt các báo cáo thuế. Với kinh nghiệm chuyên sâu luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ báo cáo thuế cho khách hàng; các kết quả thực hiện là chính xác và tuân thủ luật

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội luôn đảm bảo ưu đãi và hợp lý nhất thị trường. Chúng tôi luôn chú trọng vào việc đem tới kết quả tốt nhất cho doanh nghiệp dựa trên mức chi phí tối thiểu. Mỗi công việc đều được hoàn thành nhanh chóng; đảm bảo độ chính xác và Kế Toán Hà Nội sẽ chịu hoàn toàn các trách nhiệm có liên quan. Bên cạnh đó Kế Toán Hà Nội sẽ chịu trách nhiệm về kết quả thực hiện; sẵn sàng chịu phạt nếu để xảy ra tình trạng chậm trễ thời gian nộp các báo cáo.

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế tại công ty cổ phần tập đoàn Kế Toán Hà Nội

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế được Kế Toán Hà Nội dựa trên hóa đơn chứng từ kế toán phát sinh; số lượng nghiệp vụ thực hiện; doanh thu của doanh nghiệp trong năm tài chính; loại hình doanh nghiệp kinh doanh. Vì thế trước khi thực hiện dịch vụ báo cáo thuế; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành khảo sát tình hình hoạt động của doanh nghiệp sau đó đưa ra bảng giá cụ thể. Doanh nghiệp có thể tham khảo chi tiết trong bảng dưới đây:

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế

>>> Bảng phí dịch vụ báo cáo thuế được mặc định trên hợp đồng và không có bất kỳ phát sinh nào trong quá trình thực hiện. Nếu quý doanh nghiệp không hài lòng về chất lượng dịch vụ; Kế Toán Hà Nội sẵn sàng hoàn phí dịch vụ.

Kế Toán Hà Nội có trách nhiệm thực hiện các công việc sau cho doanh nghiệp

 1. Sau khi đã đưa ra bảng giá dịch vụ báo cáo thuế cụ thể; Kế Toán Hà Nội sẽ tiến hành tiếp nhận các hóa đơn chứng từ kế toán; sổ sách kế toán của doanh nghiệp.
 2. Thực hiện việc đánh giá tính hợp lệ của từng hóa đơn, chứng từ; phân loại và sắp xếp theo đúng quy định.
 3. Khi các chứng từ có sự không hợp lệ so với quy định và thực tế phát sinh; chúng tôi sẽ tiến hành điều chỉnh hợp lệ đảm bảo không có sai phạm.
 4. Tiến hành hạch toán các nghiệp vụ kinh tế phát sinh dựa trên phần mềm kế toán có bản quyền. Hoàn chỉnh các số liệu vào sổ sách kế toán chuẩn mực.
 5. Thông báo kịp thời tới doanh nghiệp về các vấn đề phát sinh trong hệ thống kế toán; đưa ra các phương án xử lý hiệu quả cho doanh nghiệp.
 6. Dịch vụ báo cáo thuế của Kế Toán Hà Nội sẽ hỗ trợ doanh nghiệp cân đối thu chi; các khoản chi phí phát sinh phù hợp với doanh thu dựa trên từng hoán đơn đã xuất.
 7. Thay doanh nghiệp nộp các tờ khai thuế phát sinh các báo cáo trong tháng lên cơ quan thuế quản lý.
 8. Theo dõi chi tiết các công nợ phải thanh toán; phải thu; tổng hợp chi tiết xuất nhập tồn hàng hóa của doanh nghiệp.
 9. Tiến hành phân bổ các chi phí trả trước ngắn hạn; dài hạn; chi phí khấu hao tài sản cố định; tính lương và các khoản trích theo lương…
 10. Lập báo cáo thuế định kỳ cho doanh nghiệp bao gồm: tờ khai thuế giá trị gia tăng; báo cáo tình hình sử dụng hóa đơn; tạm tính thuế thu nhập doanh nghiệp.
 11. Cuối năm dựa trên các hóa đơn chứng từ để lập báo cáo tài chính và thay doanh nghiệp trình lên cơ quan thuế đúng kỳ hạn.
 12. Cân đối các chi phí lãi lỗ; các chỉ tiêu trên báo cáo để giảm thiểu tối đa khoản thuế cần đóng cho doanh nghiệp.
 13. Đại diện doanh nghiệp làm việc với cơ quan thuế nhà nước và có trách nhiệm giải trình các số liệu kế toán.

Kế Toán Hà Nội cam kết bảng giá dịch vụ báo cáo thuế ưu đãi nhất thị trường; không phát sinh thêm trong quá trình thực hiện. Chịu 100% các trách nhiệm có liên quan tới kết quả thực hiện; bảo vệ quyền lợi pháp lý cho doanh nghiệp.

CÔNG TY CỔ PHẦN TẬP ĐOÀN KẾ TOÁN HÀ NỘI – PHÒNG DỊCH VỤ BÁO CÁO THUẾ

TRỤ SỞ CHÍNH: SỐ 04 NGÕ 322 LÊ TRỌNG TẤN, THANH XUÂN, HÀ NỘI

HOTLINE : 0386 348 639 – 0904 614 179 – Ms. Dung

Bảng giá dịch vụ báo cáo thuế